Liệu bạn có thể dùng FaceTime trên Windows không? Giải pháp thay thế cho facetime?

0

Gọi video Facetime của Apple có lẽ là một trong những tính năng được sử dụng nhiều nhất. Nó cho phép những người sử dụng iPhone, iPad và Mac thực hiện cuộc gọi điện video dễ dàng với nhau. Bạn không thể thực hiện cuộc gọi Facetime từ Windows, nhưng có một số cách khác để thực hiện cuộc gọi điện video — ngay cả với người dùng iPhone.

Facetime là một tiêu chuẩn độc quyền và không có sẵn bên ngoài hệ sinh thái của Apple. Vì vậy, nếu bạn đang hy vọng sử dụng Facetime để gọi iPhone cho mẹ từ PC Windows của mình thì đừng mơ mộng nữa. Tuy nhiên, có một số lựa chọn thay thế gọi điện video tuyệt vời hoạt động trên Windows.

Dưới đây là một số ứng dụng có sẵn trên Windows, macOS, Android và iOS, vì vậy bạn có thể liên lạc với mọi người trên mọi nền tảng.

  • Skype: Thuộc sở hữu của Microsoft, Skype là một trong những ứng dụng gọi điện video đầu tiên trở thành ứng dụng phổ biến. Kể từ đó, nó chỉ trở nên tốt hơn. Skype có sẵn cho Windows, macOS, iOS, Linux và Android.
  • Hangout: Google Hangouts không chỉ cho phép bạn thực hiện cuộc gọi điện video, bạn có thể có một hội nghị truyền hình trực tiếp với nhiều người. Có các ứng dụng Hangout dành riêng cho iOS và Android và nó có sẵn cho tất cả người dùng máy tính để bàn thông qua trình duyệt web của họ.
  • Facebook Messenger: Bạn có biết rằng bạn có thể gọi điện video bằng Facebook Messenger không? Bạn có thể, và bạn có thể sử dụng tính năng này trên hầu hết mọi hệ điều hành. Có các ứng dụng Messenger dành riêng cho iOS và Android, nhưng bạn cũng có thể sử dụng Messenger ngay trong trình duyệt web trên máy tính để bàn của mình để gọi điện video từ Windows, macOS hoặc Linux.
  • Viber: Viber là một ứng dụng có nhiều tính năng mà bạn có thể sử dụng cho các cuộc gọi điện video và nhiều mục đích khác. Nó có hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và có sẵn cho nhiều nền tảng như iOS, Android, Windows, macOS và Linux.

Followeek đã mang tới đáp án cho câu hỏi của bạn chưa? Hãy để chúng tôi biết thêm cảm nhận của bạn ở dưới phần comment nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *