Hướng dẫn xóa định dạng (Format) trong Microsoft Word

0

Nếu bạn đã áp dụng các thay đổi định dạng khác nhau cho nội dung trong tài liệu của mình và chúng không hiệu quả, bạn có thể dễ dàng xóa định dạng khỏi văn bản đã chọn. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số cách để làm điều này.

Để xóa định dạng khỏi nội dung, hãy chọn văn bản mà bạn muốn xóa định dạng. Để chọn tất cả văn bản trong tài liệu của bạn, hãy nhấn “Ctrl + A”. Đảm bảo rằng tab “Home” đang hoạt động. Trong phần “Styles“, nhấp vào nút hộp thoại “Styles”.

01_clicking_styles_button

Ngăn “Styles” hiển thị. Nhấp vào tùy chọn “Clear All” ở đầu danh sách các kiểu.

02_clicking_clear_all

Kiểu cho nội dung đã chọn sẽ hoàn nguyên về kiểu “Normal”.

03_formatting_cleared

Bạn cũng có thể chọn nội dung mà bạn muốn xóa định dạng và nhấp vào nút “Clear All Formatting” trong phần “Font” của tab “Home”.

04_clicking_clear_all_formatting

Ngay cả khi bạn nhấn “Ctrl + A” để chọn tất cả nội dung trong tài liệu của mình, nội dung trong các hộp văn bản, header và footer phải được xóa định dạng riêng biệt.

Nếu bạn không thể xóa định dạng khỏi bất kỳ nội dung nào trong tài liệu của mình, tài liệu có thể được bảo vệ khỏi các thay đổi định dạng. Trong trường hợp đó, bạn không thể xóa định dạng hoặc định dạng lại tài liệu cho đến khi xóa mật khẩu.

Followeek đã mang tới câu trả lời thỏa đáng cho bạn chưa? Hãy để chúng tôi biết thêm cảm nhận của bạn ở dưới phần comment nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *